Tiểu thư à…

Em biết ko? Có những khi người ta yêu mà người ta ko nói và em sẽ phải tập đọc suy nghĩ người khác, hiểu người khác cũng như học quên để nhớ vậy thôi em.
Em có biết ko? Ngày xưa trong câu chuyện cổ tích của mẹ có cầu vồng bẩy sắc có hoàng tử khôi ngô nhưng chẳng có người ấy tồn tại giữa cuộc đời này em ạ! Em hãy biết cảm thông và yêu ai đó, cùng chia sẻ với ai đó và cả chấp nhận người ấy ko hoàn hảo như hoàng tử đi ra từ cổ tích. Yêu thì ko khó đâu nhưng để chấp nhận và đủ niềm tin vào họ chẳng hạn là mãi mãi thì chưa dễ bao giờ.
Khi em buồn em sẽ thấy những giọt nước mắt của trời, những hạt mưa mặn như giọt mồ hôi để em hiểu sau cơn mưa trời lại sáng và đi về phía mưa nơi ấy có cầu vồng. Buồn ko có nghĩa là tuyệt vọng, chia ly ko nhất thiết phải rằn vặt mà đau khổ, ai cũng thế là rồi có lúc sẽ buồn nhưng chẳng ai như thế nếu cơn mưa và nỗi buồn là cơn mưa tuyệt vọng.
Tiểu thư à, anh thích nụ cười của em dù hình như anh ngắm nó đâu có nhiều. Em hãy luôn nở trên môi nụ cười ấy em nhé để thương đau trôi xa và mãi mãi là niềm vui và hạnh phúc.
Anh chẳng biết gì về tình yêu, cũng chẳng hiểu gì về hạnh phúc nên anh ko biết phải nói với em về nó như thế nào bởi … anh ko có người yêu và cũng chưa tìm được hạnh phúc. Anh chúc em sẽ sớm gặp nó và giữ mãi bên mình ko bao giờ đánh mất em nhé!
Tiểu thư, anh rất vụng về trong ăn nói khi đứng trước ai đó và cũng chẳng phải người tâm lý với phái nữ anh chẳng biết nói gì khiến em vui hơn khi em đang buồn cả. Có lẽ anh sẽ ngồi và nhìn sâu vào mắt em, nơi ấy anh biết có người ko khóc nhưng anh hiểu và trái tim bảo anh còn một bờ vai để tựa đấy vì anh là con trai mà… Bờ vai ấy đủ chia sẻ với một ai đó vì anh vẫn ngồi nơi đấy chờ một người như bao ngày qua anh ngồi nơi đây… chờ một ai đó chưa xác định….

Advertisements

~ bởi sonmarki trên Tháng Sáu 20, 2008.

3 phản hồi to “Tiểu thư à…”

  1. em cam on anh son nhe!khong bit entry nay co phai danh cho minh hay khong nhung em van rat cam on anh!:*

  2. Anh chẳng biết gì về tình yêu, cũng chẳng hiểu gì về hạnh phúc nên anh ko biết phải nói với em về nó như thế nào bởi … anh ko có người yêu và cũng chưa tìm được hạnh phúc. Anh chúc em sẽ sớm gặp nó và giữ mãi bên mình ko bao giờ đánh mất em nhé!
    anh rất vụng về trong ăn nói khi đứng trước ai đó và cũng chẳng phải người tâm lý với phái nữ anh chẳng biết nói gì khiến em vui hơn khi em đang buồn cả. Có lẽ anh sẽ ngồi và nhìn sâu vào mắt em, nơi ấy anh biết có người ko khóc nhưng anh hiểu và trái tim bảo anh còn một bờ vai để tựa đấy vì anh là con trai mà… Bờ vai ấy đủ chia sẻ với một ai đó vì anh vẫn ngồi nơi đấy chờ một người như bao ngày qua anh ngồi nơi đây… chờ một ai đó chưa xác định….

    hay wa’ anh ui ^^ , em cung~ cha? bik noi’ nhu nao` , nhung nhung~ cau^ nay` dung’ la` trong lo`ng mun’ noi’ ^^ …dai ka pro that ^^ copy and paste ^^ thoi^

  3. Sơn thì Pro rồi 😀 Thằng này tán gái thì ối em đổ, đẹp trai có, hát hay, văn thơ đều được, vẽ vời chụp ảnh nuột, thể thao ổn, đến cả cờ bạc nó cũng biết hết mới tởm chứ.
    Ngồi nhà làm gì. Lên công ty nhanh. Nhớ mua pizza và mua đồ uống về nhét tủ lạnh trên phòng đấy nhé 🙂 mua đồ ăn trưa với đồ uống thì chú cũng tạch 500K rồi đấy. Lên nhanh nhanh anh em đang chờ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: