Ngây thơ…

Nếu có một ngày anh ngắm em lâu hơn 1 chút, ôm em chặt hơn 1 chút thì em đừng lạ nhé bởi vì cũng như mọi ngày thôi anh yêu em vĩnh viễn cơ mà, chỉ tại là ngày hôm nay anh muốn được em đặt môi hôn anh thôi. Anh vẫn ngốc, nhỉ?

Nếu có một ngày đang đi trên đường anh nắm tay em thì em đừng giật mình nhé bởi tay kia anh xách đồ cho em mất rồi còn đâu nên chẳng thể đủ một vòng tay ôm em do vậy… Anh có một cánh tay ngắn nhỉ? Nhưng trái tim thì vẫn nhiều lắm yêu thương. Tin hay ko?

Nếu có một lần em chót giận anh thì đừng buồn nhiều nhé vì anh vụng lắm chẳng biết dỗ em gì cả, chẳng biết lau nước mắt cho em, hình như anh ko phải một quý ông lịch lãm nên toàn quên khăn tay thôi song nếu được anh sẽ ôm em vào lòng và để vai anh thấm ướt chẳng phải giống như trong phim đâu, gì mà anh lãng mạn đến thế chỉ bởi vì anh biết khi như vậy trái tim anh sẽ khóc nhiều hơn vì yêu em và ân hận. Đừng buồn anh nhé anh sẽ ko để em buồn nhiều vì anh đâu! Thật mà!

Nếu đã có lúc em ghét anh lắm lắm bởi anh im lặng chẳng biết tỏ tình thì em đừng đưa anh vào blacklist nhé bởi em biết đấy con sói ngốc nghếch là thế có bao giờ biết nói lời ngọt ngào dễ thương đâu nếu anh ngỏ ý chắc anh cũng chẳng biết tán tỉnh em như thế nào nữa, anh chỉ muốn yêu là cưới và hạnh phúc mãi mãi bên em thôi. Một hòn đá cuội chẳng biết nói năng, một kẻ vụng về chẳng có tình yêu lãng mạn như tiểu thuyết, em có còn để ý và muốn bên anh mãi mãi ko em?

Nếu em hình như có tình cảm với anh thì hãy dành những giây ngắn ngủi trong giấc mơ gọi tên anh nhé, sẽ ấm áp hơn để em có được cảm giác anh gần bên, che chở và hạnh phúc dù anh biết sáng mai tỉnh dậy em vẫn ghét anh và chành chọe với anh như mọi ngày. Em là dung hòa của những sự đối nghịch giữa anh và em mà hình như thế anh yêu em để hạnh phúc là sự tha thứ và bao dung, thấy chưa, giống khi em cãi nhau anh toàn nhường em thắng

Nếu tới khi nào đó em chẳng nhớ tên anh thì cứ nhớ có người yêu em nhiều lắm, cái gã ấy yêu em mà ko dám ngỏ cứ chờ em mà chẳng dám tỏ tình bởi vì gã chẳng có những tình yêu lung linh hay đẹp như phim, dịu dàng như tiểu thuyết nhưng gã biết gã yêu em da diết nếu ko hiểu tấm lòng có khi trên thế gian này em còn ngốc nghếch hơn.

Còn nhớ tụi trẻ con vẫn hay có trò chơi Nếu … thì… chúng vẫn bi bô “Nếu tao là người giàu nhất thế gian thì tao sẽ mua tất cả hành tinh này”. Ước mơ trẻ con chẳng khác gì ước mơ người lớn, nếu là người giàu nhất thế gian thì sẽ bán chúng mua lấy thời gian, mua lấy tình cảm những người lỡ ghét mình, mua lấy tình cảm những người mình vô tình ko thích để làm gì ư? Để học ko phải học bài học cuối cùng của cuộc đời là sự trả giá và hối hận.
Thật lòng có những người trái tim băng giá lắm muốn yêu và nói yêu lắm mà người ta ko nhận, mà người ta cứ cố tình tảng lờ nên biết rằng mệnh đề IF nếu chia vế sau ko ở thì tương lai đơn mà tham lam muốn giữ lấy ở thì hiện tại hay ảo vọng nó đã từng ở thì quá khứ của mình thì mãi mãi mệnh đề IF ấy ko có thực ở thì hiện tại.
Thế là cuộc đời lại thêm 1 kẻ ngốc lại viển vông mệnh đề IF phải ko em?

Advertisements

~ bởi sonmarki trên Tháng Năm 21, 2008.

3 phản hồi to “Ngây thơ…”

  1. lần đầu tiên trong đời biết đến cái mà người ta gọi là “tem”.
    Chúc anh ngày mới vui vẻ.

  2. Doc xong de cam nhan van con thu goi la`. . .kpo bik noi sao. . .noi chung la` van thich doc blog anh 😀

  3. @AM: em có muốn học thêm khái niệm phong bì nữa ko?
    @Khanh Vic: thì em thích em cứ ghé chơi, vườn nhà anh cỏ mọc um tùm mạng nhện chăng kín mít rồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: