sigh…

Phạm một sai lầm lớn với một công việc mới… Tự dưng cứ buồn từ chiều tới tối…
Hàng vẫn tồn trong kho quá nhiều mà ko đưa ra bán được… vậy là sai lầm rất lớn trong kinh doanh rồi. Tự dưng chán quá cứ thấy chán mình.
Sai vì thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mới.
Sai vì chương trình bị lỗi ko tài nào log in được và trang chủ thì lag điên cuồng.
Nhưng chán hơn vì mình chưa biết tất cả các vị trí hàng của mình thành ra cứ mỗi lần chờ sái cổ để login lại mò mò chừng 6, 7 phát mới vào được 1 phát.
Có thể sai lầm mất việc nhưng dù sao mình đã cố gắng định vị lại các kho hàng rồi, nhất định nắm được bản đồ kho hàng sẽ làm nhanh hơn… ko phạm sai lầm lần thứ 2 được!
Một phần đen do mạng lag mặc dù cố gắng nhưng lag thì ko khắc phục được song một phần vì chết thiếu hiểu biết, cái này đắng! Nhất định sẽ ko sai nữa.
Ngày này tuần sau anh trai ăn hỏi, có lẽ mình xin tới muộn 1h làm việc và hi vọng trong lần đấy sẽ thực hiện đúng và nhanh chiến lược kinh doanh đã đề ra nhất định ko ăn trưa cho tới khi nào làm xong việc mới thôi và cầu Chúa cho đừng lỗi đường truyền khóc dở mếu dở nhưng hôm nay.
Lần này tuy là lần đầu tiên làm nhưng trong đó có lỗi sai của em, em đã sai, em thừa nhận và ko có ý kiến phản đối sự phản ứng của mọi người trong nhóm, em chỉ có thể nói Em Xin Lỗi mà thôi.

Tự dưng thấy buồn và chán.

Advertisements

~ bởi sonmarki trên Tháng Mười 26, 2007.

7 phản hồi to “sigh…”

 1. Vững vàng nhé Marki, thắng không kiêu, bại không nản, phải vậy chứ đúng không, Hiệp Sĩ Hoa Hồng. 😉 Một bài học kinh nghiệm, sẽ chỉ làm ta lớn lên thêm thôi em há.

 2. Gắng lên chú dế nhỏ của tớ, ở ngoài hang rộn rã ánh mặt trời kìa ^^

 3. Cố lên ChiAMarki!!!!

 4. Có gì đâu chú em, vững tin lên, thất bại là mẹ thành công. RỒi sẽ ổn cả thôi. Là bài học thôi mà.Cố gắng lên, ngày mai là ngày mới. Thành công đang ở phía trước ta.
  Never try never succeed!

 5. anh ơi, đừng buồn …mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi,cho dù là BIG mistake hay là small mistake thì cũng có thể correct đc mà anh 😀
  cố lên anh!
  nhưng mà “nhất định ko ăn trưa cho tới khi nào làm xong việc mới thôi”—> cái đoạn này là em ko đòng ý tý nào đâu nhe’ 😐 fai ăn mới làm việc tôt đc chứ

 6. vậy thì lần sau nhớ đừng sai 😐

 7. Biết lý do vì sao buồn và chan thì đỡ hơn là ko biết vì sao mình buồn và chán đấy…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: