Cảm ơn cháu yêu

Chú đọc bài viết của cháu dành tặng chú trên website cháu rồi. Chú cảm ơn cháu Hạnh b00 của chú thật nhiều Image Tại nhà cháu hoành tráng quá chú ko dám tin chứ phố xá nào trong cái khu gần Lăng Bác chú chả biết có khi phố nào ở đó chú cũng có bạn ý chứ!
Chú hôm nay có chút việc phải online, confirm và Reply nữa. Đang xúc tiến cả lô hàng PC Pen3 của ngân hàng này, mobile này, website này… Ôi nhiều việc lắm nên đôi khi chú hơi quên mất cháu yêu của chú tí xíu thôi ^^. Chú để ảnh cháu trong Blog này cháu đồng ý nhé!

Cháu biết là chú sẽ ko bao h đọc đc cái cháu viết đâu, mà thôi cháu cứ viết ạ !!! Cháu biết chú ko già 71.gif nhưng cháu vẫn gọi chú = chú , cũng là cháu đùa chú thôi mà. Cháu là đứa cháu ngoan của chú đúng ko 71.gifquá ngoan 4.gif Nói chuyện với chú thì cháu thấy vui lắm, chú cũng hay đùa cháu nữa. Nhưng có 1 lần cháu nói nhà cháu cho chú, thì sao chú ko tin cháu nhỉ cháu buồn lắm lắm í !!! Chú biết ko ? Tại sao ai cũng tin cháu mà mình chú ko tin cháu là sao nhờ ? Hay tại nhà cháu ở cái nơi hẻo lánh, chú nghĩ ko có ai ở khu í? Mà lúc chú nói thì cháu vẫn tin chú hả 45.gifCháu là cháu cực kì bức xúc đấy nhà. 14.gif Lúc sau thì cháu ko thấy chú reply lại cho cháu .. cháu tưởng chú giận cháu rùi cry.gif mà cháu thì ko mún ai giận cháu cả nên cháu xin lỗi chú trước cry.gifhóa ra chú ko giận cháu .. mà lại nói chiện với ng khác ná .. cháu là cháu hơi bị ghét chú rồi đấy 46.gifbực cả mình !!! Xong cháu hỏi chú thì chú có hơi tức cháu, chú bảo chú ko tin cháu cry.gif mà cháu làm ji` để chú ko tin cháu nhỉ nhà cháu ở đấy cháu nói cho chú biết thôi mà 2.gifuồn … dù sao thì cũng ko vấn đề, cháu hiểu mà !!! Chú cũng xin lỗi cháu vì chú ko tin cháu, chú nghĩ cháu đùa chú 78.gifthôi bỏ qua cho chú 1 lần đấy nhá 45.gifLần sau là ko có thế đâu !!!
Nếu mà chú đọc đc những gì cháu nghĩ thì tốt!!!

Advertisements

~ bởi sonmarki trên Tháng Tám 30, 2006.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: