Trận đấu bóng phì cười

Để  mai kia kể nốt chuyến hành trình vào Sóc Trăng, Bạc Liêu, rừng U Minh và mũi Cà Mau bằng việc Edit Blog phần II nhé còn giờ nói về bóng đá.

Chiều nay lúc 6h30 trên sân Định Công nổ ra cuộc đấu căng thẳng gay go và quyết liệt tột độ giữa đội bóng website Trần Phú: http://www.tranphuhn.edu.vn và đội bóng website Hoa Học Trò: http://www.hoahoctro.com Sau đây là tin bài của Marki về trận đấu này.

Thông Tin Trước Vòng Đấu:

Mí em học sinh Trần Phú SN 1988 và 1989 rủ rê mình kinh quá cuối cùng cũng làm acc để thử Audition. Cú nhảy đầu tiên cái thằng khỉ nào đấy hét ầm lên đòi kick mình ra khỏi room chứ, papa nó trước khi lên level cao như thế có từng lần đầu gõ ko? Sau nửa tiếng mình bắt đầu quen tay, thực ra quen tay sẵn rồi chỉ mỗi tội nhìn màn hình xanh đỏ hoa cả mắt thui. Kết thúc 2 tiếng lên level 3 mới nhìn cái đồng hồ tá hoả đến giờ đi lên trường cùng anh em đá bóng.
Lên trên trường Trần Phú lúc đó cũng là 6h kém 20 anh em đi cả lẻ loi 1 bóng da cam số 22 trên cầu vai in dòng chữ Marki Cherry Thế là cơn lốc màu da cam di chuyển lên sân Định Công rồi. Vèo vèo vèo, phóng xe lên sân Định Công. Đang cao hứng phóng trong khu đô thị mới Định Công đường thông hè thoáng thì đâu đó có tiếng “Anh Sơn ơi…” liếc gương chiếu hậu thấy có một cô bé phóng Force khá xinh đang đi lên, vèo cái em ý phóng qua mặt, cú quá mình định phóng lên để hỏi “Sao cô kêu tui rồi bơ vậy?”. Cái ý nghĩ ấy vừa loé lên vội tắt phụt chùn chụt vì đằng sau trên con Wave alpha có 2 cái áo vàng tiến lên, người lái là Trung Fort minor và ngồi sau là ku Hoàng “to” dale1412_lh. Khổ thằng em đuổi theo anh gọi khản cả cổ nên nó thì thào “Anh ơi, anh đi sai đường rồi, phóng gì mà nhanh thế?”… Qua con đường nhảy như Hip Hop cũng tới sân.

Diễn Biến Chính:
Trận đấu giữa đội Trần Phú áo da cam tuyển Hà Lan với đội Hoa Học Trò áo trắng tuyển Anh căng thẳng ngay từ những pha chạm bóng đầu tiên sau khi toàn bộ dàn đèn sân Định Công đồng loạt bật sáng. Rõ ràng cả trận thừa nhận đội bạn quá khoẻ, cứ như thể bọn họ sinh ra là để … tập tạ vậy nên 2 bên giằng co quyết liệt. Trận này theo chỉ đạo của đội phó Trung Fort minor thì đội trưởng Marki đẩy lên làm tiền đạo cắm, một vị trí quá ư là xyz với lý do “Đội mình em nghĩ đá như đội hình đá giải” (Ừ, mày nhớ đấy, giải đá toàn giờ anh đi làm trốn việc được 2 trận vào đá mỗi trận có 20 phút ghi được có 1 bàn và 1 quả đập cọc, 1 quả đập xà. Tính kick anh ra dự bị hử?).
Đội Trần Phú bị ép ác liệt, bên cánh trái hậu vệ điển trai biệt danh Einstein Nhí là Tùng Sin, anh Sin sinh năm 1983 nên có lẽ sức ì tuổi tác đã làm anh đá lỏng chân kinh. Đến mức Marki ko thể cười được với những pha chuyền nhầm bóng cho đối phương chính xác và điêu luyện của anh đã buột miệng “Anh Sin du lịch nước ngoài và du học nhiều bóng sút hình quả chuối”. Trong một lần tình cảm đó anh Sin đã đặt bóng cho tiền đạo đội bạn tung cú sút sấm sét về khung thành Trần Phú khiến thủ môn bất đắc dĩ Hoàng “to” cản bóng bị bật tung móng máu túa ra lênh láng, đổi thủ môn và thằng bé la oe oé “Anh Sơn ơi, túi đồ của anh để đâu?” rồi sau 1 thời gian ngắn được sự chăm sóc đến là tận tình của Thái SongTu tay của Hoàng đã ngọt ngào trở lại. Sau cú sút đó thủ môn thay vào là bạn cùng lớp ĐH Bách Khoa của Kiên Leon Jian bắt rất tốt trừ mấy quả vào lãng nhách còn anh Sin như có thêm máu lửa đá hay hơn hẳn.
Đội bóng Trần Phú chuyển sang dội bomb từ xa bằng những đường truyền cực xa hậu vệ bắn lên cho tiền đạo cong bottom đuổi, ngồi ngoài mấy chú dự bị cóng trước cái lạnh mùa thu rét thí mồ hút sạch mấy điếu thuốc kiêm chiến sạch cả cái bao Thống Nhất Fire (Cái này tớ đoán thế vì bọn nó hút thuốc xong đội bạn mượn hộp quẹt cũng ko còn mà).
Từ một pha bóng được Quân Sir Heo chuyền vào giữa và Marki đón phóng dạt sang cánh phải định qua người hậu vệ to xác đối phương nhưng ko thể nên đảo trụ làm động tác cứa bóng má ngoài chân phải khiến đối phương ko thể nghĩ đến pha bóng đẳng cấp đó. Bài rồi. Bóng cứa nhẹ và lách qua 2 hậu vệ HHT loại hẳn tuyến tiền vệ lúc đó lập tức Đô holly_1000_holly với sức mạnh của Critian Vieri băng lên đón bóng phóng như con FX 125 tiến thẳng vào gôn đội bạn lạnh lùng dứt điểm. 1-0. Cả cầu trường nổ tung. Đểu thế đấy, cứ hôm nào Marki bị cắm làm tiền đạo là y như rằng Marki tớ chuyền được cho tiền vệ ghi bàn, cú đỉn thế đấy, lần sau chú Thành Sa vào đá trước cho anh nhá!
Đội bạn có tiền đạo là cựu tiền đạo tuyển trường Trần Phú khoá SN 1985 tên Lưu đá rất hay mỗi tội super black nên sút tung xà và cọc, khà khà… Hoàng “to” sau khi phấn chấn lại tinh thần vào thay Marki trên hàng công, liền sau đó Thành thanh_sa vào thay vị trí của Đô lập tức thế trận cởi mở hơn hẳng ko giằng co nữa vì mất giữa rồi. Anh Sin cũng đuối vì tuổi già nên ra cho thằng em Thái Songtu trẻ vào thay. Đá một lúc thì đội hình Trần Phú lần lượt thay hết dự bị vào đá học hỏi là chính. Tiền đạo là bạn của Kiên cũng được vào đá, hậu vệ thoòng cản phá Kiên Leon đẹp trai ra sân thay vào đó là một hot boy khác là Hải CT, hậu vệ phải Quân SirHeo cũng ra nốt lắp vào là Huy Opeth.
Bắt đầu những nụ cười. Căn bản ko phải chê trách ai mà tại đội bạn khoẻ quá và quen sân quá thôi nên đội mình thua cũng đúng và màn trình diễn đá như lên đồng của hàng thủ. Từ một pha tấn công rất vớ vẩn số 7 đội HHT sút bị thủ môn cản phá và anh tung cú sút thẳng lên đầu như Pinochio bóng ăn mũi chân lọt quái gì lách qua 3 hậu vệ vào gôn, đến sợ, anh Tùng Sin cứ ngồi nhẩm tính mãi chả hiểu nó đá thế quái nào vào.
Bàn nâng tỉ số lên 2-1 của đội HHT xuất phát từ quả dở hơi cả đội Trần Phú như đi bộ ngắm hoa Tết khiến đối phương đột phá và tung cú sút nhẹ hều đúng lúc thủ môn bên mình đổi trụ chả có bóng cũng ngã đánh oạch thì đỡ sao được.
Bàn nâng tỉ số lên 3-1 là cú đá non kinh nghiệm của tuyển thủ còn rất ít va vấp trận mạc là Huy Opeth chuyền bóng ngang khiến đối phương có bóng ngay trước gôn sút tung thành. Thôi ko sao, đá ngã nhiều mới đứng dậy được mà. Lo gì.
Khi đội HHT thay nửa đội hình phụ vào 2 bên đội hình 2 đá khá ngang nhau Trần Phú ép ngược nhưng tiền đạo xoay chuyển hơi thừa động tác và tiền vệ mất toi. Lúc này anh em trên băng ghế dự bị bắt đầu la ó “Thái đá kém ra đi” Câu này là của anh Sin, đồng loạt mọi người hưởng ứng “Ra đi ra đi” rồi tới Marki hét ku Thanh_sa “Thành ơi còn 5 phút nữa thôi, anh vào đá” “Cho Marki vào sân đi” cả lũ lại hò hét. Chết cười. Thằng em, cái nốt quả của mày anh đếm chính xác 20 phút đấy! Lúc này cay quá rồi cơn giận trong lòng ko kiềm chế được <diễn tả tí> thủ môn Trần Phú trong một pha phá bóng sút tung … skull của tiền đạo HHT. Ù ù cạc cạc, tiền đạo như chim sẻ sã cánh ra sân vội.
Khi Đô holly_1000_holly và Sơn Marki được tung vào sân là lúc tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, bọn này căn giờ giỏi quá thể đáng, biết thế anh cho mày đá tiếp để anh vừa được tiếng lại chả mất miếng.
Cuối trận có một pha bóng khi đội HHT tấn công tới sát gôn Trần Phú lập tức tiền đạo đội bạn nhận thấy mấy em xinh xinh CĐV của đội vào đá tiếp theo đang đi tới. Chẳng hiểu đường bóng Teamgist hay lực vạn vật hấp dẫn mà cú sút khủng khiếp chắc nổ cột đo trên Thế Giới Trò Chơi của Vincom nhè thẳng phần lấp lửng nửa vòng 1 và vòng 2 của em ý bắn <Nói lịch sự> Cô bé xinh như tiên ấy hét lên một tiếng rồi gục ngã, tớ chợt nhớ bài thơ Tố Hữu “Lượm ơi còn không?”.
Em ra đi khi tuổi trăng tròn, khuôn mặt xinh cùng làn da trắng, tiếc thay con bồ câu nhỏ bơ vơ bị phát súng gã thợ săn tàn ác cướp đi nửa đời son phấn. Ặc ặc, quả đó vào mình chắc thằng này bồi thường ác vì người mình đâu có nhiều giáp như em ý mà chắc chạp vào gẫy mấy khúc xương thì nhà nó ốm tiền đền.
P/S: Anh em cố gắng giữ sức khoẻ và hưng phấn những trận sau đá tiếp nhé! Vào tranphuhn.edu.vn đôi khi phải login từ ngoài user: tranphu, pass: @tranphu@ nên đừng lười.

Phần Hậu Kỳ:
Hôm nay đi 14, 15 người nhưng có tới 2 bạn của Kiên.
Mỗi người đóng 15K, trả tiền sân và nước cho đội bạn <vì đội mình thua> là 150K, tiền nước đội mình uống là 25K như thế là tớ đang bị âm đấy nhá!
Hôm nay anh em đóng hết trừ 3 trường hợp sau, lần tới mang tiền đóng cho Marki trước trận đấu:
– Minh SWIB_meteor thiếu 15K do chưa đóng trận này
– Kiên Leon thiếu 15K do chưa đóng trận này
– Thành thanh_sa thiếu 30K do chưa đóng tiền giải VDO

P/S: Tình hình trời tối nên em Quỳnh be_de_thuong_nhat_nha chắc quay chương trình Me Xanh song thì cũng thành me nấu canh nên ko đi nhỉ? Cô lớp trưởng dễ mến của Minh SWIB cũng trời tối tránh ra đường kẻo xạm đen da. Đá sáng Chủ Nhật thì Marki còn cố gắng rủ mấy cô em gái xinh xắn của mình đi cổ vũ được chứ tối thì chịu, mà bọn mày cứ đòi làm em rể anh thế để anh chết à? Nhí nhố quá! Lần sau anh sẽ rủ Xuân Anh O.Y.O CTV báo HHT cô chủ Lưu Fashion Shop đi nữa nhé cho vui, con bé có mấy bạn xinh xắn đáng yêu cổ vũ nhiệt tình lắm ^^

Link bài viết: http://www.tranphuhn.edu.vn/forum/showthread.php?t=484

Thursday August 24, 2006 – 11:46pm (ICT)

Advertisements

~ bởi sonmarki trên Tháng Tám 24, 2006.

5 phản hồi to “Trận đấu bóng phì cười”

  1. hoàng ơi anh xin lỗi mày, nhưng mà lỗi chính là tại cái thằng nào ban bóng cho anh ấy 😀

  2. ac ac. Anh oi. Ho nang ty so len 2-0 roi 3-0 bao gio the. chung ta ghi ban truoc ma. dinh chinh lai dee . 2-1 roi 3-1 nho’. chan’ anh wa’.

  3. Có ai đổ tội cho em đâu, còn anh Sin thì biết rồi đấy, tài năng về thử thách thủ môn và hàng thủ đội nhà ^^

  4. Thông tin mới nhất em vừa mới được biết chiều qua là thằng ku Hoàng tay nó sưng vù lên rồi anh Sin ạ! Nó bảo nó muốn làm tiền đạo đối đầu với anh ^^ hay nó đang tính rủ cái Linh Bao và Tú Sars ốp lô lấy tiền mua vũ khí làm một vụ thảm sát đấy, vụ này hoành tráng nhé!
    Hôm qua em chỉ khuyên nó pha nước muối đặc ngâm tay mà nó làm thật mới thông minh chứ để rồi chiều qua em bảo nó nhảy Audition hộ em được một lúc nó hét ầm lên đau tay ^^
    Tình hình em nghĩ ổn thoả anh Sin bỏ xiền mua lại cái móng tay của nó giá cao cất trong tủ kính làm quà lưu niệm trước khi 4/9 anh bay đi học cao học nước ngoài anh ạ!

  5. hinh` nhu luc em ra di ve sinh thi` ti? so da~ la` 2-1 dung ko , vi luc em vao thi` anh sin da~ ra san roi`

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: